CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI DL

Hotline

0988 649 887

Email

dlmecoltd@gmail.com
  Danh mục sản phẩm

Chiến lược kinh doanh thiết bị nâng hạ Dlmecojsc


Công ty TNHH Dlmecojsc là công ty chuyên kinh doanh các loại máy móc, thiết bịcông nghiệp phục vụ cho nhu cầu sản xuất và dân dụng. Với môi trường kinh doanhngày càng khó khăn và gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có chiến lược kinh doanh phù hợp. Để giải quyết được tình trạng này đòi hỏi nhân viên của Dlmecojsc phải đưa ra được các phương án cụ thể. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn chiến lược kinh doanh thiết bị nâng hạ, các bạn cùng theo dõi nhé.

Định nghĩa: thiết bị nâng hạ ( có tên tiếng anh lifting equipment ) là thiết bị nâng chuyển các vật nặng nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm nhẹ sức lao động cho con người mang lại lợi ích kinh tế rất cao.

Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về thiết bị nâng hạ các bạn có thể xem thêm trực tiếp tại địa chỉ website: http://dlmeco.vn/thiet-bi-nang-ha.html

 

Thị trường thiết bị nâng hạ (palăng) tại Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng có rất nhiều các nhãn hiệu như: ABUS, DEMAG, Stahl, SWF,

Morris, (xuất xứ EU), Nippon, Mitsubishi, Kito, Elephant, Hitachi…(xuất xứ Nhật

Bản), LGM, HyunDai, SungDo, KukDong, KG…(xuất xứ Hàn Quốc), BlackBear,

Fitop, Thac,…(xuất xứ Đài Loan)… với nhiều mức giá, chế độ bán hàng khác nhau, và

tất nhiên trừ các đặc tính cơ bản thì chất lƣợng, tính năng sản phẩm của mỗi nhãn hiệu

cũng khác nhau.

Với môi trường kinh doanh ngày càng khó khăn và gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp

phải có chiến lược kinh doanh phù hợp.

Dưới đây là một số chiến lược kinh doanh do Dlmecojsc đưa ra như sau.

· Chiến lược phải được vạch ra trong thời gian tương đối dài.

· Chiến lược phải tạo sự phát triển cho tổ chức.

· Chiến lược phải khai thác tối đa các nguồn lực và sử dụng hợp lý các nguồn lực

hiện có.

· Chiến lược phải tạo ra một vị thế cạnh tranh tốt nhất. Sau khi đề ra chiến lƣợc thích hợp thì ta phải biến đổi chiến lựợc thành các chính sách, các chƣơng trình hành động thông qua một cơ cấu tổ chức hữu hiệu nhằm đạt đến mục

tiêu đã định.

Đặc trưng của việc thực hiện chiến lược là:

· Tất cả các nhà quản trị đều là những ngƣời tham gia vào thực hiện chiến lƣợc trong phạm vi quyền hành và trách nhiệm của mình có đƣợc, còn những người thừa hành sẽ là ngƣời tham gia dƣới quyền chỉ huy của các nhà quản trị.

· Chiến lựợc cấp công ty: liên quan đến mục tiêu tổng thể và quy mô của công ty, hướng dẫn quá trình ra quyết định trong toàn bộ công ty. Nó xác định ngành kinh doanh và đƣợc kinh doanh như thế nào và mối quan hệ của nó với xã hội như thế nào. Chiến lựợc cấp công ty thừờng đƣợc trình bày rõ ràng trong sứ mạng hoạt động kinh doanh của công ty.

· Chiến lược cấp kinh doanh: xác định từng cơ sở có thể hoàn thành chức năng nhiệm vụ của mình như thế nào, thƣờng liên quan đến quyết định về lựa chọn sản phẩm, đáp ứng nhu cầu

khách hàng, giành lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ, khai thác và tạo được các cơ hội mới… trong lĩnh vực mà công ty hoạt động kinh doanh.

· Chiến lược cấp bộ phận chức năng: tập trung hỗ trợ cho chiến lược công ty và chiến lược cấp kinh doanh, thường liên quan đến vấn đề nguồn lực.

Thực hiện việc kiểm soát các yếu tố bên ngoài nhằm nhận diện những cơ hội và mối đe dọa chủ yếu. Nhận diện các mục tiêu, nhiệm vụ và các chiến lƣợc hiện tại.

Thực hiện kiểm soát các yếu tố bên trong để nhận diện các thế và khuyết điểm chủ yếu.

Thiết lập những mục tiêu dài hạn.

Lựa chọn các chiến lƣợc để theo đuổi.

Điều chỉnh các nhiệm vụ kinh doanh.

Thiết lập các mục tiêu hàng năm. Đề ra các chính sách.

Phân phối các nguồn lực.

Đo lường và đánh giá thành tích.

Thông tin phản hồi từ khách hàng.

Lời kết:Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về chiến lược phát triển sản phẩm thiết bị nâng hạ do công ty TNHH Dlmecojsc thực hiện. Hy vọng qua bài viết đã cung cấp tới quý vị những kiến thức bổ ích nhất. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

Bình luận